Trang Chủ / TIN TỨC / 2 tuyến cầu vượt quan trọng gần sân bay Tân Sơn Nhất sắp được đưa vào sử dụng

2 tuyến cầu vượt quan trọng gần sân bay Tân Sơn Nhất sắp được đưa vào sử dụng

Theo thông tin được biết thì ngày 3/7 sắp tới đây, hai cầu vượt bằng thép trong tuyến giao thông gần sân bay Tân Sơn Nhất sẽ chính thức được đưa vào sử dụng giúp giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại khúc vòng xoay Nguyễn Thái Sơn và trên tuyến đường Trường Sơn.

Được biết đó là thông tin do Giám đốc Sở GTVT Tp.HCM Bùi Xuân Cường cho biết phiên làm việc với các quan chức cấp cao thuộc bộ công an Tp.HCM về việc giải quyết trên 35 điểm bị ùn tắc giao thông trong khu vực vào chiều ngày 19/6.

Phối cảnh cầu vượt Trường Sơn
Phối cảnh cầu vượt Trường Sơn

Lưu lượng xe lưu thông ra sân bay quá nhiều và cũng ở một số giao lộ quanh đó bị ách tắc lâu đã khiến tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm rất nghiêm trọng. Chính vì lý do này mà tuyến cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Thái Sơn và trên đường Trường Sơn được chỉ đạo gấp rút hoàn thiện nhằm giải quyết tình trạng trên.

Theo dự kiến, nhánh cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Thái Sơn và cầu vượt trên đường Trường Sơn sẽ được phép đưa vào sử dụng vào ngày 3/7. Hy vọng với việc đưa vào sử dụng 2 tuyến cấu vượt này sẽ giúp tình trạng kẹt xe tại khu vực được giải quyết triệt để.

Phối cảnh cầu vượt ngay vòng xoay Nguyễn Thái Sơn
Phối cảnh cầu vượt ngay vòng xoay Nguyễn Thái Sơn

Việc cho phép thông xe 2 tuyến cầu vượt này không chỉ giảm ách tắc khu vực ra sân bay Tân Sơn Nhất mà nó còn giảm thời gian ảnh hưởng của các công trình đến đời sống của người dân.

About Việt Nguyễn Quốc

Check Also

Động thái mới nhất của UBND TP HCM về Khu đô thị sáng tạo phía Đông

UBND TP HCM giao Sở Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu lập danh mục …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *