Trang Chủ / TIN TỨC / Dự án căn hộ – Officetel The EverRich 8 điểm nóng đầu tư cuối năm 2017

Dự án căn hộ – Officetel The EverRich 8 điểm nóng đầu tư cuối năm 2017

Theo thông tin từ Phát Đạt Corp, đầu tháng 11 này dự án căn hộ – Officetel The EverRich 8 ( tên thương mại là Masteri Millennium) tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 vừa ra chính sách bán hàng mới cực kỳ hấp dẫn khách hàng đầu tư.

Căn hộ Millennium - căn hộ cao cấp Quận 4

Cụ thể khi khách mua căn hộ văn phòng (Officetel) của dự án The EverRich 8 trong tháng 11 này sẽ nhận được chương trình lợi nhuận kép trong năm đầu tiên cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư là cứ mỗi m2 của Officetel thì khách hàng sẽ nhận được 16USD mỗi tháng (16USD/m2) . Và hấp dẫn nhất là khách vẫn có thể sử dụng Officetel hay cho người khác thuê mà vẫn nhận được tiền. Một chính sách quá sức hấp dẫn đối với những người đầu tư cho thuê mà đang lo lắng về đầu ra của sản phẩm.

 

Chương trình lợi nhuận kép của officetel dự án masteri Millennium
Chương trình lợi nhuận kép của officetel dự án Masteri Millennium

 

Con đường Bến Vân Đồn này hiện đang có rất nhiều dự án cao cấp có Officetel như Rivergate,Saigon Royal, The Tresor, Masteri Millennium (The EverRich 8),tuy nhiên dự án The EverRich 8 có vị trí đắc địa nhất khi nằm ở mặt tiền hai con đường thương mại lớn nhất Quận 4 là Nguyễn Hữu Hào và Bến Vân Đồn , mà giá lại tốt nhất cũng như các chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn và có lợi cho khách đầu tư cũng như mua sử dụng.

Quận 4 đang được UBND TP.HCM quan tâm và phát triển thành trung tâm thương mại lớn nhất nước
Quận 4 đang được UBND TP.HCM quan tâm và phát triển thành trung tâm thương mại lớn nhất nước

Vừa qua nhà nước đã phê duyệt xây dựng 2 dự án Cầu Thủ Thiêm 3 và 4 ở Quận 4 nhằm kết nối trực tiếp với khu đô thị mới Thủ Thiêm ở Quận 2, trong đó dự án cầu Thủ Thiêm 4 là dự án mà Phát Đạt Corp vừa trúng thầu, chắc chắn khi 2 cây cầu thương mại này được thông giá trị thương mại của những dự án Quận 4 lẫn Quận 2 sẽ lên một ngưỡng cực kỳ cao. Vì vậy nên bạn hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn ở Quận 4 này nhé. Nhấc máy gọi ngay HOTLINE dự án The EverRich 8 (Masteri Millennium) ngay :

+84 934 072 996

About Việt Nguyễn Quốc

Check Also

TP.HCM giao hơn 3.400 căn hộ, nền đất phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị

Để phục vụ cho nhu cầu tái định cư theo phương thức nhận nền đất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *