Trang Chủ / TIN TỨC / Chuyên gia nói gì về sự thay đổi trong nhu cầu và đầu tư bất động sản 2018?

Chuyên gia nói gì về sự thay đổi trong nhu cầu và đầu tư bất động sản 2018?

Vào ngày 9/12 tới đây, Hội thảo bất động sản lớn nhất trong năm do nhasaipho.com tổ chức sẽ diễn ra tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Với chủ đề “Thị trường bất động sản Việt Nam 2017-2018: Toàn cảnh và dự báo”, hội thảo sẽ mang đến cho khách mời một bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS 2017 và dự báo về xu hướng chủ đạo sẽ diễn ra trong năm 2018 dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành gồm TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế – Tài chính Ngân hàng; ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group; ông Chow Chee Fan, CEO Gamuda Land Việt Nam; ông Phan Thanh Điệp, CEO Phú Tài Land và ông Nguyễn Quốc Anh, Phó TGĐ Đại Việt Group . Bên cạnh đó, hội thảo còn quy tụ hàng trăm khách mời là lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp bất động sản lớn trong cả nước.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều lĩnh vực
Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều lĩnh vực

“Thị trường bất động sản Việt Nam 2017-2018: Toàn cảnh và dự báo” là hội thảo thường niên do nhasaipho.com tổ chức vào mỗi dịp cuối năm nhằm đánh giá, tổng kết lại thị trường BĐS trong năm qua, phân tích những chuyển động và ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, sự tác động của các chính sách tới thị trường bất động sản. Quan trọng hơn, các chuyên gia và lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu sẽ có những phân tích, dự báo xu hướng phát triển của thị trường BĐS, đưa ra những điểm quan trọng về sự thay đổi trong nhu cầu và đầu tư bất động sản trong năm 2018 tới đây. Đặc biệt, báo cáo tổng kết thị trường dựa trên nghiên cứu hành vi người dùng Internet của nhasaipho.com tiếp tục là một trong những nội dung đáng chú ý nhất tại hội thảo lần này.

Cùng với những phân tích sâu rộng về kinh tế và bất động sản, hội thảo năm nay còn có sự tham gia chia sẻ trực tiếp của các lãnh đạo doanh nghiệp BĐS lớn bậc nhất Việt Nam về bài toán phát triển thị trường cũng như sự chuẩn bị của doanh nghiệp cho năm 2018. Bên cạnh đó, nhasaipho.com cũng giới thiệu tới khách mời tại hội thảo những trải nghiệm công nghệ mới nhất như: công nghệ kính thực tế ảo VR/kính thực tế ảo tăng cường AR,máy quay 3D Scanning với công năng tái hiện không gian vật lý thành mô hình thực tế ảo giúp sản phẩm bất động sản hiển thị được trong không gian 3 chiều: Inside View (chế độ xem hình ảnh từ mọi góc độ và di chuyển bên trong ngôi nhà), Dollhouse View (chế độ xem tổng thể hình khối 3D thống nhất) và Floorplan View (xem hình ảnh phân bổ mặt sàn). Đây là những công nghệ hiện đại nhất được nhasaipho.com ứng dụng giúp tối ưu hiệu quả truyền thông cho cho tin đăng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho cả người bán lẫn người mua/thuê bất động sản.

Tham gia hội thảo, khách mời sẽ có được những góc nhìn sâu rộng, bao quát nhất về TTBĐS Việt Nam trong năm 2017, 2018 và những năm tới. Đây là những thông tin vô cùng giá trị, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp cũng như các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong việc hoạch địch các sách lược, chiến lược kinh doanh trong năm tới.

(Theo Báo Bất Động Sản)

About Việt Nguyễn Quốc

Check Also

Động thái mới nhất của UBND TP HCM về Khu đô thị sáng tạo phía Đông

UBND TP HCM giao Sở Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu lập danh mục …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *