Trang Chủ / TIN TỨC / Khu đông vẫn đang sôi động các dự án phân lô bán đất nền ở Quận 9

Khu đông vẫn đang sôi động các dự án phân lô bán đất nền ở Quận 9

Trái với những thông tin về thị trường thì hiện tại các dự án đất nền quận 9 hiện tại vẫn đang âm thầm  san lấp mặt bằng và phân lô bán nền liên tục. Trong đó sôi nổi nhất là dự án đất nền Đông Tăng Long sắp ra nằm ở vị trí đối diện các block chung cư thuộc dự án 9X CIAO của tập đoàn Hưng Thịnh sắp khởi công vào những tháng cuối năm.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long
Phối cảnh dự án Đông Tăng Long

Theo khảo sát thì hiện tại các dự án phân lô bán đất nền mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, mặt tiền đường Lã Xuân Oai,mặt tiền đường Tam Đã và hơn hết là lô đất nền mặt tiền đường Liên Phường đối diện dự án căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh vẫn đang ráo riết hoàn thiện hạ tầng và lượt khách đổ về các khu vực này mua ở và đầu tư vẫn còn khá lớn.

Hiện tại giá đất nền quanh các khu vực này đã dần đi vào quỹ đạo ổn định và người có nhu cầu mua ở lẫn các nhà đầu tư đã có thể yên tâm mua vào xây ở hoặc đầu tư đợi lên giá. Giá đất đường Nguyễn Duy Trinh hiện tại là 14,5-17,5tr/m2 cho các lô chưa có sổ nhưng nằm trong dự án đẹp như dự án Đông Tăng Long, còn có sổ cũng ở con đường này và được xây liền thì có các dự án như Nam Khang thì giá đã lên đến 24-26tr/m2, tuy nhiên diện tích khá nhỏ từ 60-80m2 vẫn phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng mua ở. Về các lô mặt tiền khu vực này hiện tại đang có dự án mặt tiền đường Tam Đa của công ty Liên Việt Land giá từ 24-25tr/m2, khu vực này còn khá trống trải tuy nhiên dự án được lợi thế gần khu giải trí cao cấp BCR lẫn gần nhà tổ Hoài Linh là điểm mạnh để khách hàng mạnh dạn đầu tư vào.

nhasaipho.com-dau-tu-dat-nen

Kết lại thì hiện tại thị trường bất động sản đất nền khu đông như đất nền quận 9 vẫn đang âm thầm phát triển nhằm đón đầu đợt sốt đất nhẹ vào cuối năm khi nhu cầu mua đất xây nhà ở của người dân tăng cao. Việc mua đất nền đầu tư vẫn luôn  là kênh an toàn cho mọi người vì quỹ đất trung tâm Sài Gòn càng ngày càng ít lại mà người càng ngày càng đông khiến cho sự cầu sẽ vượt quá cung dẫn đến đất nền trung tâm SG sẽ tăng mạnh hơn vào các năm sau, các nhà đầu tư nên vững tâm.

 

About Việt Nguyễn Quốc

Check Also

Vì sao căn hộ 20 triệu đồng/m2 không dễ làm?

Quỹ đất thiếu, pháp lý trở ngại, biên lợi nhuận mỏng… là các vấn đề …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *