Trang Chủ / CHIA SẺ KINH NGHIỆM BĐS / Officetel là gì ? Tại sao nó lại là xu hướng đầu tư HOT nhất thị trường BĐS hiện nay ?

Officetel là gì ? Tại sao nó lại là xu hướng đầu tư HOT nhất thị trường BĐS hiện nay ?

Trước hết để tìm hiểu Officetel là gì bạn có thể xem Video clip sau để hiểu rõ hơn:

Căn hộ Officetel hiện nay đã không còn gì xa lạ đối với đa số nhà đầu tư lẫn người đang có nhu cầu thuê văn phòng tại các quận trung tâm TP.HCM hiện nay. Hiện nay các căn hộ Officetel tại TP.HCM đang chia làm 2 loại, 1 loại sở hữu 50 năm chiếm đa số và 1 loại sở hữu vĩnh viễn rất hiếm chỉ một đến hai dự án có như dự án Officetel Millennium Bến Vân Đồn Quận 4 và Officetel The Everrich Infinity Quận 5.

Phối cảnh căn hộ Millennium quận 4

Đối với những dự án có Officetel sở hữu 50 năm sau khi sử dụng 50 năm khách hàng phải bỏ thêm một khoảng phí để gia hạn thêm thời gian sử dụng và tính thanh khoản không cao do người mua có nhu cầu làm văn phòng sẽ cân nhắc chi phí khi gia hạn.

Còn đối với các Officetel sở hữu vĩnh viễn như dự án Millennium Bến Vân Đồn quận 4 tính thanh khoản sẽ cao hơn và dễ ra hàng hơn so với các dự án cùng khu vực chỉ sở hữu 50 năm vì vị trí quá đẹp 2 mặt tiền đường lớn Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào và người mua sau có nhu cầu làm văn phòng tại đây cũng an tâm hơn vì họ sẽ không phải lo trả bất cứ chi phí gia hạn sử dụng nào khác sau khi đi vào hoạt động.

Các bạn có thể xem clip sau để thấy được tầm View của dự án Millennium quanh các ngõ ngách của Sài Gòn:

Hiện tại các Officetel của các dự án Novaland trên đường Bến Vân Đồn đã bán hết, chỉ còn lại độc nhất Officetel Millennium Quận 4 là chuẩn bị mở bán, giá cả dự đoán sẽ từ 68-70tr/m2 thấp nhất khu vực Bến Vân Đồn và điểm mạnh đặc biệt nữa là pháp lý sở hữu vĩnh viễn độc tôn tại Quận 4.

Người ta hay nói rằng “Buôn có bạn , bán có phường” để chỉ những khu chuyên về các sản phẩm nào đó.  Và vì vậy ý tưởng biến khu vực Bến Vân Đồn trở thành một phố Officetel lớn nhất thành phố đã được bàn bạc kỹ lưỡng giữa các chủ đầu tư với nhau. Nơi đây dự kiến sẽ thu hút mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ về đây để thuê các văn phòng Officetel vì giá thuê quá tốt và đảm bảo tính an ninh tối đa, thuận tiện giao thông và kết nối các quận trong thành phố nhanh nhất.

nhasaipho.com-du-an-can-ho-officetel-miliennium-so-huu-vinh-vien-quan-4

Và hiện tại khi chuẩn bị tung ra rổ hàng Officetel sở hữu vĩnh viễn của mình, chủ đầu tư Masteri Thảo Điền,Vĩnh Hội Investment và Phát Đat Corp đang bàn bạc để cho ra các chính sách cực kỳ ưu đãi cho khách mua như:

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU CỰC KHỦNG LÊN ĐẾN 13,5%

CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG CỰC LỚN TRONG LỄ MỞ BÁN.

CAM KẾT RA SỔ HỒNG TRONG VÒNG 6-12 THÁNG

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK ĐỨNG RA BẢO LÃNH VÀ CHO VAY ĐẾN 70%

GIÁ CHỈ TỪ 45TR/M2

HIỆN DỰ ÁN ĐÃ MỞ BÁN CHÍNH THỨC OFFICETEL MILLENNIUM

ĐẶT CỌC MUA VỊ TRÍ ĐẸP VỚI CHỈ 100 TRIỆU / CĂN

 

 

LIÊN HỆ HOTLINE DỰ ÁN OFFICETEL MILLENNIUM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

0934 072 996

 

 

 

About Việt Nguyễn Quốc

Check Also

Kinh nghiệm khi mua chung cư là phải chọn chủ đầu tư uy tín

Kinh nghiệm khi mua chung cư từ những chủ đầu tư uy tín sẽ tránh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *