Trang Chủ / TIN TỨC / Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 24/7 – 29/7/2017

Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 24/7 – 29/7/2017

Thị trường condotel tại Đà Nẵng có nguy cơ “vỡ trận”?; Nhà ở cao cấp và bình dân tại Tp.HCM giao dịch sôi động; Doanh nghiệp bất động sản nợ thuế hàng tỷ đồng “mất tích”; Cái kết “chết chùm” khi đầu tư theo những cơn sốt đất; Tp.HCM ký hợp đồng xây khu phức hợp 20.100 tỷ tại Thủ Thiêm… là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.

Tin bất động sản nổi bật

Thị trường condotel tại Đà Nẵng có nguy cơ “vỡ trận” ?: Lượng cung căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn (condotel) trên thị trường Đà Nẵng đang gia tăng chóng mặt, khiến nhiều đơn vị, tổ chức nghiên cứu thị trường nhận định tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ “vỡ trận” có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Tp.HCM: Nhà ở cao cấp và bình dân giao dịch sôi động: Phân khúc nhà ở giá rẻ và căn hộ cao cấp tại Tp.HCM vẫn có lượng giao dịch rất cao trong 6 tháng đầu năm 2017, trong khi phân khúc nhà ở trung cấp lại giảm mạnh.

Doanh nghiệp bất động sản nợ thuế hàng tỷ đồng “mất tích”?: Theo thông báo từ Cơ quan thuế, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia hiện đang nợ thuế hàng tỉ đồng nhưng đã rời bỏ địa chỉ đăng ký kinh doanh.

nhasaipho.com-bong-bong-bds-lieu-co-xuat-hien-khi-thi-truong-tang-nhiet-tro-lai

Cái kết “chết chùm” khi đầu tư theo những cơn sốt đất: Những tưởng cảnh tượng người người rủ nhau đầu tư bất động sản như năm 2007 sẽ không còn nữa sau bài học của giai đoạn “nổ bong bóng” 2009-2013. Tuy nhiên, gần đây, phong trào này lại trỗi dậy và khiến nhiều người phải ôm hận.

BĐS Hà Nội: Giá bán giảm, giá thuê tăng: Theo Cushman & Wakefield Việt Nam, trong Quý II/2017, giá bán bất động sản ở Hà Nội và Tp.HCM đã giảm 2,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Cũng trong Quý II, 30.300m2 căn hộ đã được hoàn thiện, tỷ lệ hấp thụ đạt 24,5%.

Bổ sung, điều chỉnh giá đất nhiều tuyến đường tại Tp.HCM: Mới đây, UBND Tp.HCM đã quyết định điều chỉnh, bổ sung Bảng giá đất ở có hiệu lực từ ngày 1/8/2017 (Quyết định số 51/2014/QĐ-UBND của UBND thành phố ngày 31/12/2014 quy định về giá các loại đất tại Tp.HCM được áp dụng từ ngày 1/1/2015 đến ngày 31/12/2019).

Dự án bất động sản nổi bật

Tp.HCM ký hợp đồng xây khu phức hợp 20.100 tỷ tại Thủ Thiêm: Mới đây, một hợp đồng thực hiện dự án khu phức hợp 20.100 tỷ đồng tại khu chức năng 2a trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, Tp.HCM) đã được ký kết.

nhasaipho.com-du-an-can-ho-officetel-miliennium-so-huu-vinh-vien-quan-4

Masteri Thảo Điền và Phát Đạt Corp chuẩn bị tung ra căn hộ Officetel Millennium sở hữu vĩnh viễn như dự án The EverRich Infinity Quận 5 của Phát Đạt.

Đề xuất xây đường trên cao giải cứu sân bay Tân Sơn Nhất: Để giải cứu kẹt xe tại khu vực Tân Sơn Nhất, một số đơn vị đã đề xuất giải pháp xây đường trên cao. Giải pháp này được đánh giá là có thể khả thi…

 

Nguồn: báo bất động sản

About Việt Nguyễn Quốc

Check Also

Gần 90% căn nhà bị treo sổ hồng thuộc dự án các đại gia địa ốc

Trong số 27.700 căn nhà bị chậm sổ hồng có gần 90% số căn thuộc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *